คู่มือเกี่ยวกับตู้กระจกและกระจก

คู่มือเกี่ยวกับตู้กระจกและกระจก

 1. การเริ่มใช้งาน

 2. ขนาดและการติดตั้ง

 3. การออกแบบ

 4. คุณสมบัติ

 5. กระจกเงา

 • การเริ่มใช้งาน

  ตู้กระจกและกระจกเงาทำให้พื้นที่แต่งกายมีสไตล์สวยงามและใช้งานได้จริงตามจุดประสงค์ แต่มักไม่ได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเหมือนส่วนประกอบอื่น ๆ เนื่องจากกระจกหรือตู้กระจกเงามีบทบาทสำคัญในกิจวัตรประจำวันของคุณ ดังนั้นอย่าลืมสำรวจคุณลักษณะเฉพาะของแต่ละรุ่น คู่มือนี้ออกแบบมาเพื่อนำเสนอข้อมูลสำคัญแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้อย่างที่ต้องการ

 • การเริ่มใช้งาน

  สิ่งที่ต้องคำนึงถึง

  ต่อไปนี้คือคำถามสองสามข้อสำหรับการเริ่มต้น คำตอบของคำถามเหล่านี้และคำถามอื่น ๆ จะช่วยให้คุณเลือกตู้กระจกหรือกระจกเงาที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณ

  1. เป็นกระจกเงาสำหรับห้องน้ำแขกที่ไม่ต้องใช้เก็บของมากนักใช่หรือไม่ ถ้าใช่การติดตั้งกระจกอาจเป็นสิ่งที่เหมาะสม

  2. คุณต้องการพื้นที่เก็บของหลักที่มาพร้อมกับอ่างล้างหน้าแบบขาตั้งหรือพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับของที่คุณใช้ทุกวันหรือไม่ ถ้าใช่คุณควรทำให้พื้นที่กระจกเป็นประโยชน์มากขึ้นด้วยการติดตั้งตู้กระจก

  3. คุณจำเป็นต้องเก็บขวดขนาดใหญ่และของอื่น ๆ หรือไม่ คุณจำเป็นต้องจัดของใช้ขนาดเล็กจำนวนมากที่หาไม่พบในกองระเกะระกะหรือไม่ ถ้าใช่คุณควรพิจารณาโครงสร้างภายในของตู้กระจกและดูว่าสามารถเก็บของใช้ของคุณได้หรือไม่

  4. คุณสามารถติดตั้งตู้กระจกโดยการฝังเข้าไปในผนังห้องน้ำของคุณได้หรือไม่ หากไม่ได้คุณควรหาตู้กระจกที่สามารถติดตั้งบนพื้นผิวของผนังโดยไม่มีผลต่อโครงสร้างผนัง

  5. แสงสว่างในห้องน้ำและพื้นที่แต่งตัวของคุณเป็นอย่างไร แสงสว่างมีบทบาทอย่างไรต่อการที่คุณใช้ห้องน้ำ ดูแลเครื่องแต่งกายและจัดแต่งทรงผม หรือความสวยงามของห้องน้ำโดยรวม

 • ต่อไป: เรียนรู้เกี่ยวกับขนาดและการติดตั้ง