สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER<sup>®</sup>

สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER®

ในบางครั้ง คุณก็อาจเกิดความประหลาดใจว่า คุณเคยใช้ชีวิตโดยไม่มีสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร

 

เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะมองข้ามความสำคัญของสุขภัณฑ์ แต่เราคิดว่าสุขภัณฑ์มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งในห้องน้ำของคุณ เราเชื่อว่าสุขภัณฑ์ที่ดีย่อมทำความสะอาดได้เหนือระดับกว่า ฝารองนั่งอเนกประสงค์และสุขภัณฑ์อัจฉริยะนี้ มีลักษณะเด่นคือเทคโนโลยีล้ำสมัย ดังนั้น เมื่อคุณคิดจะสร้างห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบ ควรพิจารณาเลือกสุขภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังเหล่านั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้สุขภัณฑ์ ที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย สะดวกสบาย และยังทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม จนคุณประหลาดใจว่า คุณจะใช้ชีวิตโดยไม่มีสิ่งนี้ได้อย่างไร

 • สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  แนวโน้มการออกแบบที่ทันสมัยกำลังโน้มเอียงไปทางเทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อ สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® ให้ความสำคัญกับแนวทางนี้ ด้วยรูปลักษณ์เพรียวสวยทันสมัย โดยใช้เส้นสายที่สะอาดตาผสมผสานการออกแบบกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและวิศวกรรมชั้นเลิศ สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® สามารถสร้างดีไซน์อันน่าทึ่งและโดดเด่นให้กับห้องน้ำทุกห้อง พบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตามอาคารชั้นนำทั่วโลก และตอนนี้ก็สามารถพบได้ที่บ้านของคุณเองเช่นกัน สุขภัณฑ์อัจฉริยะโคห์เลอร์ทุกชิ้น ครบครันด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อสุขอนามัยและความสะดวกสบาย ให้คุณมั่นใจได้อย่างแท้จริง

  รายการสินค้า สุขภัณฑ์พร้อมระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ
 • ฝารองนั่งอเนกประสงค์

  ฝารองนั่งอเนกประสงค์

  นุ่มนวลและประณีต ฝารองนั่งอเนกประสงค์จะช่วยยกระดับกิจวัตรประจำวันของคุณให้เทียบเท่ากับสุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่คุณเคยสัมผัสในสปาหรือโรงแรมหรูหราชั้นนำ อาทิเช่น ระบบทำความสะอาดที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำ ระบบอุ่นฝารองนั่ง ไฟส่องสว่างอัตโนมัติในเวลากลางคืน และอื่นๆอีกมากมาย  ฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER® ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ได้กับสุขภัณฑ์ทั่วไป และด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของเราจะช่วยเสริมให้การตกแต่งดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

  รายการสินค้า ฝารองนั่งอเนกประสงค์
 • ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ มีฟังก์ชั่นการชำระล้างด้วยน้ำที่มีสุขอนามัยดีกว่าการใช้กระดาษชำระ ให้คุณควบคุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

  สายน้ำฉีดพ่นเป็นจังหวะ

  สายน้ำฉีดพ่นสลับกันระหว่างความเบาและความแรงเพื่อช่วยชะล้างและกำจัดของเสีย

  สายน้ำฉีดพ่นหน้า-หลัง

  สายน้ำฉีดพ่นด้านหน้าและด้านหลัง ให้คุณมั่นใจได้ถึงการทำความสะอาดที่หมดจด

  การปรับอุณหภูมิน้ำ แรงดัน และตำแหน่ง

  สร้างประสบการณ์ทั้งหมดให้เป็นแบบเฉพาะของคุณ ด้วยการปรับอุณหภูมิน้ำ ความแรงของน้ำ และ ตำแหน่งของก้านฉีดได้อย่างง่ายๆ

   

  ชมวิดีโอ
 • สุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น

  การทำความสะอาดก้านฉีดชำระและโถสุขภัณฑ์ด้วย Electrolyzed water และระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ที่ก้านฉีดง่ายๆเพียงกดปุ่มเดียว ให้คุณมั่นใจในสุขอนามัยยิ่งขึ้น

  ชมวิดีโอ
 • Powerful flushing

  ดีไซน์โถแบบไร้ขอบช่วยให้การทำความสะอาดบริเวณรอบขอบโถได้อย่างทั่วถึง ระบบชำระล้างแบบ Double jets siphon ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชำระล้างได้อย่างหมดจด

  ชมวิดีโอ
 • ระบบสัมผัสควบคุมทุกฟังก์ชั่นและระบบเปิด-ปิดฝารองนั่งอัตโนมัติ

  ระบบฆ่าเชื่อโถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ เพียงกดปุ่มเดียวบนรีโมทคอนโทรลก็สามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อไปพร้อมกันก่อนการใช้งาน ระบบชำระล้างอัตโนมัติช่วยให้มือคุณไม่ต้องสัมผัสเชื้อโรคต่างๆ ฝารองนั่งเปิด-ปิดอัตโนมัติเมื่อเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยโหมดที่แตกต่างกันสามโหมดเพื่อปรับระยะตรวจจับ

  ชมวิดีโอ
 • Water filtration

  น้ำจากก้านฉีดชำระจะได้รับการกรองก่อนฉีดพ่นทำความสะอาด เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เช่น คลอรีนตกค้างและโลหะหนัก เพื่อประสบการณ์การชำระล้างที่ดีต่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายและมีไฟบอกสถานะว่าควรเปลี่ยนเมื่อใด

  ชมวิดีโอ
 • Deodorizing seat

  ระบบดับกลิ่นอัตโนมัติ จะทำงานทันทีหลังการใช้งานเพื่อขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

  ชมวิดีโอ