สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER<sup>®</sup>

สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER®

สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER® จะมอบความพึงพอใจสูงสุดในเรื่องสุขอนามัย

 • เตรียมอัศจรรย์ใจอีกครั้ง

  เตรียมอัศจรรย์ใจอีกครั้ง

  ในบางครั้ง คุณก็อาจเกิดความประหลาดใจว่าคุณเคยใช้ชีวิตโดยไม่มีสิ่งนี้ได้อย่างไร

  เป็นเรื่องง่ายที่คุณจะไม่เห็นความสำคัญของสุขภัณฑ์ แต่เราคิดว่าสุขภัณฑ์มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งในห้องน้ำของคุณ เราเชื่อว่าสุขภัณฑ์ที่ดีย่อมทำความสะอาดได้เหนือระดับกว่า   

  ฝารองนั่งอเนกประสงค์และสุขภัณฑ์อัจฉริยะนี้มีลักษณะเด่นคือเทคโนโลยีล้ำสมัย ดังนั้นเมื่อคุณคิดจะสร้างห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบ ควรพิจารณาเลือกสุขภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความคาดหวังเหล่านั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้สุขภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้คุณได้ผ่อนคลายและสะดวกสบาย อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม คุณจะประหลาดใจว่าคุณใช้ชีวิตโดยไม่มีสิ่งนี้ได้อย่างไร

 • สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  แนวโน้มการออกแบบที่ทันสมัยกำลังโน้มเอียงไปทางเทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อ สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® ให้ความสำคัญกับแนวทางนี้ ด้วยรูปลักษณ์เพรียวสวยทันสมัย โดยใช้เส้นสายที่สะอาดตาผสมผสานการออกแบบกับเทคโนโลยีล้ำสมัยและวิศวกรรมชั้นเลิศ สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® สามารถสร้างดีไซน์อันน่าทึ่งและโดดเด่นให้กับห้องน้ำทุกห้อง พบผลิตภัณฑ์นี้ได้ตามอาคารชั้นนำทั่วโลก และตอนนี้ก็สามารถพบได้ที่บ้านของคุณเองเช่นกัน สุขภัณฑ์อัจฉริยะทุกชิ้น ครบครันด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อสุขอนามัยและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

  ชมสุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER®
 • ฝารองนั่งอเนกประสงค์

  นุ่มนวลและประณีต ฝารองนั่งอเนกประสงค์จะช่วยยกระดับกิจวัตรประจำวันของคุณให้เทียบเท่ากับสุขภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่คุณเคยสัมผัสในสปาหรือโรงแรมหรูหราชั้นนำ มีระบบทำความสะอาดที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำ ระบบอุ่นฝารองนั่ง ไฟส่องสว่างอัตโนมัติในเวลากลางคืน และอื่นๆอีกมากมาย

  ฝารองนั่งอเนกประสงค์ KOHLER® ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ได้กับสุขภัณฑ์ทั่วไป และด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของเราจะช่วยเสริมให้การตกแต่งดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

 • ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด

  สุขภัณฑ์อัจฉริยะและฝารองนั่งอเนกประสงค์ มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเป็นเลิศ ควบคุมทุกฟังก์ชั่นผ่านรีโมทคอนโทรล ให้คุณรู้สึกมั่นใจในสุขอนามัยและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

  ก้านฉีดชำระ: ชมวิดีโอ
 • การทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น
  การทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสะอาดกว่าการใช้ทิชชู่ทำความสะอาดเพียงอย่างเดียว 

  สายน้ำฉีดพ่นเป็นจังหวะ
  สายน้ำฉีดพ่นสลับกันระหว่างความเบาและความแรงเพื่อช่วยชะล้างและกำจัดของเสีย

  สายน้ำฉีดพ่นหน้า-หลัง
  สายน้ำฉีดพ่นด้านหน้าและด้านหลังเพื่อให้มั่นใจว่าทำความสะอาดได้หมดจด


  ปรับอุณหภูมิน้ำ แรงดัน และตำแหน่งได้
  สร้างประสบการณ์ทั้งหมดให้เป็นแบบเฉพาะของคุณ ด้วยการปรับอุณหภูมิน้ำ แรงดัน และตำแหน่งฉีดพ่นง่ายๆ ด้วยรีโมทคอนโทรล

  ดูสายน้ำฉีดพ่น: ชมวิดีโอ
 • ระบบเป่าแห้ง

  ระบบเป่าแห้ง สามารถปรับได้ตามความต้องการเพื่อความสบายและความมั่นใจแก่ผู้ใช้งาน

   

  ดูระบบเป่าแห้ง: ชมวิดีโอ
 • ฟังชั่นแฮนด์ฟรี

  สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® และฝารองนั่งอเนกประสงค์มีฟังก์ชั่นแฮนด์ฟรีและระบบดับกลิ่นอัตโนมัติเพื่อห้องน้ำที่สดชื่น

 • ฝารองนั่งเปิด-ปิดและชำระล้างอัตโนมัติ

  ฝารองนั่งเปิด-ปิดและชำระล้างอัตโนมัติ

  โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะของเราจับความเคลื่อนไหวและยกฝาขึ้นให้คุณโดยอัตโนมัติ และจะทำการกดชำระอัตโนมัติด้วยตัวเองทันทีหลังจากคุณเสร็จภารกิจ ให้คุณไม่ต้องสัมผัสโดยตรงกับสุขภัณฑ์จึงมั่นใจได้ในเรื่องสุขอนามัย

 • ฝารองนั่งระบบดับกลิ่นอัตโนมัติ

  ขณะที่กำลังนั่งลง พัดลมจะทำงาน โดยดึงอากาศจากโถสุขภัณฑ์ผ่านเครื่องกรองเพื่อขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ช่วยรักษาห้องน้ำให้สดชื่น

  ดูระบบดับกลิ่นอัตโนมัติ: ชมวิดีโอ
 • ความเป็นแบบเฉพาะตัวคุณ

  ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการทำความสะอาดที่อ่อนโยนสำหรับปัญหาสุขภาพเฉพาะด้าน หรือกำลังมองหาตัวเลือกในการทำความสะอาดนอกจากทิชชู่เพียงอย่างเดียว สุขภัณฑ์อัจฉริยะ KOHLER® และฝารองนั่งอเนกประสงค์ ให้คุณเลือกสัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายแท้จริง โดยการตั้งค่าล่วงหน้าผ่านรีโมทคอนโทรล

 • การตั้งค่าล่วงหน้าแบบเฉพาะตัวคุณ

  การตั้งค่าล่วงหน้าแบบเฉพาะตัวคุณ

  เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าการตั้งค่าแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งระดับแรงดันน้ำ อุณหภูมิ และอื่นๆ ตั้งโปรแกรมการตั้งค่าผู้ใช้ล่วงหน้าเพื่อพร้อมใช้งานในครั้งต่อไป

  ดูการใช้รีโมทคอนโทรล: ชมวิดีโอ
 • รีโมทคอนโทรลระบบสัมผัส

  รีโมทคอนโทรลระบบสัมผัส

  รีโมทคอนโทรลระบบสัมผัส สามารถติดตั้งกับผนัง และทำงานเหมือนสมาร์ทโฟน ให้คุณตั้งโปรแกรมและควบคุมการตั้งค่าส่วนตัวเพียงการแตะ

  ดูรีโมทคอนโทรลระบบสัมผัส: ชมวิดีโอ