นิยามของประสบการณ์ความหรูหรา

จากมุมมองของโคห์เลอร์ ในปีล่าสุด ได้กำหนดนิยามของความงามแนวคิดใหม่สู่การตลาดทั่วโลก ผ่านการออกแบบผลิตภัณฑ์ซึ่งเน้นที่ความคิดสร้างสรรค์และวิสัยทัศน์เป็นหลัก สำหรับในปี 2019 นี้ โคห์เลอร์นำเสนอ "ประสบการณ์ความหรูหรา" ซึ่งสร้างความรู้สึกมั่งคั่ง ทรงพลัง และมากด้วยชั้นเชิงในการออกแบบ พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อันแสนดื่มด่ำ รายละเอียดอันงดงาม และความเพลิดเพลินใจ ประสานกันอย่างกลมกลืนกับเทคโนโลยี สีสัน แพทเทิร์น และวัสดุที่เลือกใช้ หัวใจสำคัญคือการหลอมรวมกันของประสบการณ์และความรู้สึกที่เหมาะสมลงตัว ซึ่งมีแต่โคห์เลอร์เท่านั้นที่มอบให้คุณได้

 • บ้านอัจฉริยะ

  ดื่มด่ำประสบการณ์ที่ผูกพันกับความรู้สึก

 • สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  สุขภัณฑ์อัจฉริยะ

  ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันและเทคโนโลยีที่ไม่มีใครทัดเทียม สุขภัณฑ์อัจฉริยะจึงมอบความเป็นที่สุดทั้งความสบายส่วนตัวและความสะอาด ให้คุณปรับแต่งแสงไฟสร้างบรรยากาศ คลอไปกับเสียงดนตรีจากเครื่องเล่นไร้สาย อุ่นสบายด้วยฝารองนั่งกับที่วางเท้าปรับอุณหภูมิ เพื่อความสุขส่วนตัวที่แท้จริง

  ดูสินค้าทั้งหมดของสุขภัณฑ์อัจฉริยะ
 • VERDERA® VOICE

  VERDERA® VOICE

  ตู้กระจกสั่งการด้วยเสียงรุ่น Verdera เป็นเสมือนศูนย์กลางของห้องน้ำอัจฉริยะในบ้าน ด้วยระบบการควบคุมแบบดิจิทัล เชื่อมต่อและสั่งการด้วยเสียงได้ทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นฝักบัว อ่างอาบน้ำ โถสุขภัณฑ์ กระจกเงา หรือก๊อกน้ำ เปลี่ยนกิจวัตรการอาบน้ำในแต่ละวัน ให้น่าจดจำอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

  ดูสินค้าทั้งหมด รุ่น เวอเดรา
 • ฝักบัวดิจิทัล

  ฝักบัวดิจิทัล

  ฝักบัวดิจิทัลซึ่งจะเปลี่ยนการอาบน้ำในแต่ละวันของคุณให้แตกต่างตามท่วงทำนองที่คุณต้องการ เช่นรูปแบบการกระจายของสายน้ำ ระดับความแรง ไอน้ำ ดนตรี และแสงไฟ สร้างบรรยากาศที่ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินได้เพียงลำพัง

  ดูสินค้าทั้งหมดของหัวฝักบัวดิจิทัล
 • สีสัน วัสดุ และพื้นผิว

  ดีไซน์สวยงามและสะท้อนถึงตัวตนที่แตกต่าง

 • KENSHO®

  KENSHO®

  อ่างล้างหน้ารุ่น Kensho ดีไซน์ที่เกิดจากการผสมผสานสองวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน นั่นก็คือวิธีการปักลวดลายสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียกว่า Sashiko และเทคนิคการแกะสลักของอิตาลีที่รู้จักกันในชื่อ acqueforti  จนกลายมาเป็นอ่างล้างหน้าที่สวยงามทั้งรูปทรงและพื้นผิว ไม่ว่าจะวางอยู่ที่ไหนก็โดดเด่นสะกดทุกสายตา

  ดูสินค้าทั้งหมด รุ่น เคนโช
 • VIBRANT® OMBRÉ /ETCH FINISHES

  VIBRANT® OMBRÉ /ETCH FINISHES

  การเลือกวัสดุพื้นผิวที่ถูกต้องคือการกำหนดแนวทาง เนื้อหา และบุคลิกให้กับการออกแบบ การเคลือบผิวแบบ Etch Finish สร้างความแปลกตาตั้งแต่แรกเห็น ด้วยเฉดสีที่ไล่โทนอย่างอ่อนโยน และเมื่อมองอย่างลึกซึ้งก็จะเผยให้เห็นถึงลวดลายอันละเอียดอ่อนซ่อนอยู่ การเคลือบผิวของ Vibrant® Ombré รุ่นออริจินัล ไล่สีจากอ่อนไปหาเข้มได้อย่างงดงามและน่าประทับใจ

 • PARALLEL™

  PARALLEL

  ความแม่นยำของดีไซน์และพื้นผิวที่บางเป็นพิเศษ ก๊อกน้ำและอุปกรณ์รุ่น Parallel สร้างดีไซน์เฉียบให้กับห้องน้ำแบบล้ำสมัย ด้วยแนวคิดแบบมินิมัล ดีไซน์ที่มีทั้งความกลมมนและเหลี่ยมคมที่เป็นขั้วตรงข้าม แต่กลับอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว

  ดูสินค้าทั้งหมด รุ่น พาราเลล