ห้องอาบน้ำสไตล์สปา ความหรูหรานิรันดร์กาล

ห้องอาบน้ำสไตล์สปา ความหรูหรานิรันดร์กาล

ความหรูหราเป็นมากกว่าแค่สไตล์ และยังทรงคุณค่าอีกด้วย วัสดุที่หรูหราที่สุดบนโลกใบนี้คือ เพชร ทองคำ และหินอ่อน ซึ่งมีความคงทนถาวรและเป็นนิรันดร์

เพราะความที่ผู้บริโภคมองภาพบ้านของพวกเขาในมุมมองใหม่ บ่อยครั้งจะเน้นไปในเรื่องข้อผูกพันระยะยาว ยิ่งวางแผนจะใช้งานไปอีกนานเท่าไหร่ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับความหรูหราที่มีสไตล์ไปอีกหลายปี สำหรับห้องน้ำ นั่นหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าระดับสปาและคุณสมบัติที่เพิ่มความสบาย สวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

 • อาบน้ำในอารมณ์แบบสปาที่บ้าน

  อาบน้ำในอารมณ์แบบสปาที่บ้าน

  ในปัจจุบัน รูปแบบการอาบน้ำมีหลากหลายตั้งแต่การแช่ผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำจนถึงการดื่มด่ำไปกับพรายฟองขนาดเล็กที่นวดเฟ้นร่างกายอย่างอ่อนโยน อันที่จริงแล้วเทคโนโลยีการอาบน้ำได้ถูกส่งผ่านจากสปามาถึงห้องอาบน้ำที่บ้านของคุณแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นการนวดด้วยระบบน้ำวน การบำบัดด้วยสี รวมถึงประสบการณ์การอาบน้ำแบบใหม่ที่นวดด้วยแรงสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงผ่านสายน้ำ ช่วยให้ผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึก

  เจ้าของบ้านที่กำลังมองหาความหรูหราแต่ชอบฝักบัวมากกว่าอ่างอาบน้ำสามารถเลือกฝักบัวได้หลากหลายรูปแบบที่ผสมผสานชุดของฝักบัวแขวนเหนือศีรษะกับสเปรย์ฉีดละอองน้ำแขวนติดกับผนังและเพดาน แม้กระทั่งการควบคุมไฟฟ้าก็เป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้ผู้ใช้งานตั้งค่าการใช้งานละอองน้ำ อุณหภูมิ เสียงดนตรี การไหลของน้ำ และการใช้ได้ล่วงหน้า ผลลัพธ์คือประสบการณ์สุดล้ำในการผ่อนคลายจากความเครียดทั้งร่างกายและจิตใจในแต่ละวัน

 • รูปลักษณ์แห่งความหรูหรา

  รูปลักษณ์แห่งความหรูหรา

  เจ้าของบ้านที่มีความเชี่ยวชาญจะเรียนรู้เรื่องการตกแต่งห้องน้ำจากโรงแรมระดับไฮเอนด์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเลือกผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติพิเศษที่สามารถหาได้ อ่างล้างหน้าหรูหราแบบติดตั้งบนเคาน์เตอร์และเก้าอี้นอนบุนวม ตู้รองอ่างทันสมัยทำจากไม้ และไฟส่องสว่างที่สวยงามเป็นเพียงบางส่วนของทางเลือกการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องน้ำในโรงแรม

  สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง คือวัสดุและการตกแต่งที่เสริมให้ภาพรวมทั้งหมดของพื้นที่ดูสวยเด่นขึ้น และยังให้คุณค่าไปตลอดกาล การผสมผสานหินธรรมชาติ การตกแต่งด้วยเฉดสีทอง พื้นผิวเรียบ และกระเบื้องงานฝีมือ เพื่อสร้างมุมมองที่น่าทึ่ง กระจกกำลังเป็นที่นิยมในการใช้กับอ่างล้างหน้า พื้น เคาน์เตอร์ และส่วนที่ปกปิดโถนั่งชักโครก ซึ่งให้ความแวววาว ทันสมัย น่ามอง เป็นทางเลือกนอกเหนือจากวัสดุแบบดั้งเดิม

  “ผู้คนกำลังมองหาผิวสัมผัสที่แตกต่างในห้องน้ำของพวกเขา” ซูซาน มาวิอาโน แห่ง ดีไซน์ อินทีเรียร์ ริเวอร์ไซด์ รัฐอิลลินอยส์ กล่าว“ พวกเขาใช้การผสมผสานที่ไม่ธรรมดาของหินและกระเบื้อง และพวกเขาใช้มันในรูปแบบของศิลปะ ทุกวันนี้ [เจ้าของบ้าน] กำลังสร้างห้องน้ำของพวกเขาให้เป็นพื้นที่ที่น่าอยู่ เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน หากยังไม่ดีเท่าที่ควร”

 • ผู้คนกำลังมองบ้านของพวกเขาในมุมมองใหม่ โดยเน้นการใช้งานระยะยาว 
 • เสียงและการมองเห็น

  เสียงและการมองเห็น

  แผงควบคุมกันน้ำและลำโพงช่วยให้คุณได้ฟังเพลงโปรดในห้องน้ำได้โดยตรง ลืมวันเก่าๆ ที่เคยฟังวิทยุในห้องน้ำไปได้เลย

  อุปกรณ์จากระบบโฮมเธียเตอร์ได้ถูกนำมาใช้งานในห้องอาบน้ำ “เร็วๆ นี้ ดิฉันเพิ่งติดตั้ง ทีวีจอแบน ในกระจกเหนือโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำค่ะ” มาวิอาโน กล่าว “เมื่อทีวีปิดอยู่ มันจะใช้งานเป็นกระจกเงาปกติ แต่เมื่อคุณเปิดทีวี จะมีภาพปรากฏขึ้นและคุณสามารถรับชมทีวีได้ ดีงามมากๆ เลยล่ะ”

  การเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ทำให้การเพิ่มคุณภาพก้าวไปได้ไกลยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ ดนตรี เว็บบราวเซอร์ และอีกมากมายในขณะที่คุณกำลังผ่อนคลายอยู่ในห้องอาบน้ำ*-

  การเพิ่มเติมความหรูหราเพียงเล็กน้อยให้ห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฮเทคหรือของประดับสวยงามสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างให้คุณได้อย่างมาก ลองนึกดูว่าคุณต้องการสิ่งใดมากที่สุดสำหรับห้องน้ำของคุณและจัดลำดับความสำคัญให้กับสิ่งนั้นอย่างสอดคล้องกัน ยกตัวอย่าง หากพื้นของห้องน้ำเดิมอยู่ในรูปร่างที่สวยอยู่แล้ว บางทีคุณอาจเลือกที่จะจ่ายเพิ่มขึ้นสำหรับฝารองนั่งอเนกประสงค์แทนที่จะเลือกเปลี่ยนกระเบื้องใหม่

  ด้วยการวางแผนอันชาญฉลาดและการให้เวลากับการค้นหาในสิ่งที่คุณชื่นชอบ จะทำให้คุณได้ห้องอาบน้ำอันหรูหราที่จะสร้างความพึงพอใจให้คุณในระยะยาว

 • « Lihat Kiat-kiat Lain untuk Kamar Mandi