คู่มือเกี่ยวกับสายน้ำฝักบัว ส่วนประกอบ และอุปกรณ์ในห้องน้ำ

คู่มือเกี่ยวกับสายน้ำฝักบัว ส่วนประกอบ และอุปกรณ์ในห้องน้ำ

 1. เริ่มการใช้งาน

 2. ฟังก์ชันสายน้ำ

 3. ส่วนประกอบ

 4. ประสบการณ์ ความรู้สึกที่ได้รับ

 5. อุปกรณ์ประกอบในห้องน้ำ

 6. ชุดฝักบัว

 • เริ่มการใช้งาน

  การเลือกองค์ประกอบของชุดฝักบัวของคุณเป็นมากกว่าการค้นหารูปลักษณ์ที่คุณต้องการ เป็นการดีที่สุดที่จะเริ่มด้วยฟังก์ชันของสายน้ำ เนื่องจากฝักบัวเป็นอุปกรณ์เกี่ยวกับน้ำจึงควรที่จะเริ่มด้วยความรู้สึกที่จะได้จากการสัมผัสกับสายน้ำและสิ่งที่อุปกรณ์เหล่านั้นจะทำงาน เริ่มจากจุดนี้แล้วค้นหาวิธีที่จะนำฟังก์ชันเหล่านั้นมาใช้กับการอาบน้ำของคุณด้วยส่วนประกอบและอุปกรณ์ห้องน้ำที่แตกต่างกัน และคุณจะเพิ่มประสบการณ์ไปอีกระดับได้อย่างไร เช่น การใส่เสียงดนตรีหรือไอน้ำ

 • เริ่มการใช้งาน

  สิ่งที่ควรพิจารณา

  ต่อไปนี่เป็นข้อคิดบางประการเพื่อใช้พิจารณาในขณะที่ค้นหาทางเลือก และไม่ต้องกังวลหากคุณยังไม่ได้รับคำตอบทั้งหมดในตอนนี้ คู่มือนี้จะช่วยคุณตอบคำถามต่าง ๆ และหาทางออกที่ใช้ได้ผล 

  1. ฝักบัวแบบใดที่คุณกำลังมองหา เช่นสำหรับห้องน้ำใหญ่ ห้องน้ำรับแขก หรือห้องน้ำสำหรับเด็ก? ซึ่งห้องน้ำแต่ละห้องอาจจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานแตกต่างกันและอาจจะนำไปสู่ตัวเลือกที่ต่างกัน  หากคุณจะเริ่มคิดถึงพื้นที่ส่วนอาบน้ำ คู่มือเกี่ยวกับการพิจารณาพื้นที่อาบน้ำจะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพที่ใหญ่ขึ้น
  2. มีคนใช้ฝักบัวอาบน้ำจำนวนกี่คน? พวกเขามีความแตกต่างกันด้านส่วนสูงหรือความสามารถในการเคลื่อนไหวร่างกายมากหรือไม่? หากใช่ คุณอาจต้องคำนึงถึงตัวเลือกที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เช่น ฝักบัวสายอ่อนและราวเลื่อน
  3. ฟังก์ชันใดเป็นฟังก์ชันที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ? สระล้างผม การนวดกล้ามเนื้อ การอาบน้ำอย่างอ่อนโยน หรือทั้งสามรายการนี้? การเลือกฟังก์ชันสายน้ำที่เหมาะสมจะทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะรักการอาบน้ำ
  4. คุณอยากจะสนุกไปกับองค์ประกอบที่หลากหลายในคราวเดียวกัน เช่น ฝักบัวก้านแข็งและฝักบัวชำระล้างร่างกายหรือไม่? สิ่งนี้อาจส่งผลต่อวาล์วและตัวควบคุมที่คุณจะเลือกใช้
  5. คุณอยากให้ฝักบัวอาบน้ำของคุณให้มากกว่าประสบการณ์ ความรู้สึกที่ได้รับจากสายน้ำ เช่น มีเสียงดนตรี หรือมีไอน้ำหรือไม่? ดูที่ตัวเลือกการนำเสนอประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ
 • ถัดไป: เรียนรู้เกี่ยวกับฟังก์ชันสายน้ำ